Tiết kiệm tối đa hóa đơn tiền nước hàng tháng nhờ thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ phòng tắm Inax là thương hiệu thiết bị nhà vệ sinh đã có thâm niên trên thị trường Việt Nam. Khi nhắc tới thiết bị nhà tắm thì những nhà kinh doanh trong giới không thể không nói tới Inax. Các sản phẩm của thương hiệu này rất đa dạng, mẫu mã phong phú, công nghệ hiện đại, giá cả tương đối phù hợp với mức sống của người Việt.Và một nhân tố đặc biệt và hiện đại hơn đó chính là những công nghệ mới giúp thiết bị phòng tắm tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả. Chúng ta cùng tham khảo các công nghệ đó dưới đây

.

tiet-kiem-toi-da-hoa-don-tien-nuoc-hang-thang-nho-thiet-bi-ve-sinh-inax

Thiết bị vệ sinh ianx giúp không gian phòng tắm sang trọng

1. Công nghệ ECOFUL SHOWER trên thiết bị vệ sinh inax

Công nghệ ECOFUL SHOWER của thiết bị phòng vệ sinh Inax là một trong những công nghệ mới nhất, giúp hộ gia đình bạn giảm thiểu tối đa lượng nước sử dụng, rất thân thiện với môi trường.
Chúng ta đều biết thiết bị nhà vệ sinh inax là một hãng sản xuất thiết bị nhà vệ sinh đã có thanh danh và rất đặc sắc trên thị trường với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, xây dựng độc đáo, dành riêng cho nhiều đối tượng người mua cả về cực chất lượng lẫn giá cả. Với những công nghệ tien tiến và chất lượng cao Inax đã và đang được dần làm hot nhất, cải thiện sản phẩm của bạn để phục vụ tốt nhất nhu cầu tăng thêm và yêu cầu ngày càng khắt khe của người mua vế sản phẩm.
Với các thiết bị vệ sinh và phụ kiện hàng hiệu của bạn đang rất được ứng dụng công nghệ kháng khuẩn, công nghệ chống bám dính tuyệt hảo thiết bị phòng tắm inax đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm cực kỳ nổi trội. Và nay với công nghệ ECOFUL SHOWER được vận dụng trong sen vòi thì thiết bị nhà tắm Inax lại một lần nữa đoạt được thành viên dùng với điểm hay tiết kiệm nước khi sử dụng lên đến 35%, đồng thời không phung phí cả năng lượng sử dụng.

tiet-kiem-nuoc-nho-thiet-bi-ve-sinh-inax

Công nghệ ECOFUL SHOWER tiết kiệm nước hiệu quả

Sen vòi ECOFUL SHOWER với kiểu dáng xây dựng tinh tế độc đáo, dùng kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt bên trong tạo ra hạt nước nhiều trên và trên bởi vậy giúp thành viên sử dụng không phung phí nước tối ưu lến tới 35%. Với vòi hoa sen bình thường, chế độ phun nước lịch sử gây nhiều lực cản bên trong và thất thoát năng lượng cũng như khiến dòng nước không tập trung vào hướng cần phun nhưng mà chảy xuống dưới, làm lãng phí nước và năng lượng đun nóng nước. vì vậy vòi hoa sen tầm thường tiêu thụ trung bình đến 10L nước/phút, như là 58130L nước/năm. sen tắm ECOFUL giúp giảm lượng nước thất thoát ăn hại, từ đó giúp đưa mức tiêu thụ nước xuống còn 6.5L nước/phút và tương đương với việc giảm quá 21 000 L nước mỗi năm. Đồng thời vòi ECOFUL giúp giảm thất thoát năng lượng từ các linh kiện đun nóng nước như bình nóng lạnh, từ đó tăng tuổi thọ phổ biến của hệ thống.

>>Xem thêm Mẹo vặt vệ sinh phòng tắm sáng bóng như mới

2. Công nghệ ECO-HANDLE trên thiết bị vệ sinh inax

Với công nghệ ECO-HANDLE siêu đẳng, thiết bị phòng tắm Inax đã đưa tới quý khách sản phẩm với đa số tính năng chất lượng cao, không phung phí và quan tâm với môi trường sống.

cong-nghe-ECO-HANDLE

Công nghệ ECO-HANDLE

Công nghệ ECO-HANDLE mới nhất chất lượng cao và rất biết làm hài lòng với người tiêu dùng
Công nghệ mới ra này đang rất được thể hiện ở mặt chính của vòi với mục đích giúp cho thành viên dùng tiết kiệm nước và tiết kiệm điện. Những thiết bị vệ sinh dùng công nghệ ECO-HANDLE không phung phí năng lượng hiệu quả là 30%, tiết kiệm nhiệt và giảm lượng CO2 đáng kể. Công nghệ mới nhất này cực kì tuyệt vời và rất hữu ích, quan tâm với thành viên sử dụng khi mà nguồn năng lượng như điện và nước được tiết kiệm tối đa.
Công nghệ ECO-HANDLE tiết kiệm tối đa lượng nước dùng
Các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm là những thiết bị tiêu tốn lượng nước lớn thường xuyên, bởi vậy tiết kiệm nước và điện khi dùng các thiết bị nhà vệ sinh này luôn khiến các hộ gia đình băn khoăn. Với công nghệ new này thì thiết bị nhà vệ sinh sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Hình như khi khởi động lên kế hoạch mua thiết bị phòng vệ sinh cho hộ gia đình bạn cũng cần giả dụ xem thêm, khám phá để biết cách sự lựa chọn những thiết bị nhà tắm không phung phí năng lượng trong thao tác dùng.
Với công nghệ ECO-HANDLE này, gia đình tiết kiệm đang 30% nguồn năng lượng dùng, đồng thời cũng không lãng phí 30% chi tiêu cần giả dụ chi trả cho các hóa đơn sử dụng năng lượng hàng tháng. Đây quả là một phương án tiết kiệm an ninh mãi sau và hữu hiệu thật sự.

Hi vọng với bài viết trên đây của chuyên mục mẹo vặt phòng tắm sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về những công nghệ tiết kiệm nước trên thiết bị vệ sinh inax.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *